Liệu cách tẩy lông bằng kem đánh răng có thực sự hiệu quả?

cách tẩy lông bằng kem đánh răng

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm tẩy lông, lấy lại làn da mịn màng cho chị em. Một trong những sản phẩm nguyên liệu mà dễ kiếm, dễ tìm không gây kích ứng da là kem đánh răng. Vậy cách tẩy lông bằng kem đánh răng có thực sự hiệu quả hay không?

1. Vì sao kem đánh răng có thể tẩy lông được?

Vi-ô-lông luôn làm các chị em tự ti về nhan sắc của mình. Vì vậy có rất nhiều chị em đã không tiếc thời gian công sức săn lùng các sản phẩm tẩy lông trên thị trường. Tuy nhiên các sản phẩm này chứa hóa chất độc hại cho gây kích ứng cho da, giá thành mắc không hiệu quả chưa chắc cao. Có một cách rất hiệu quả đó là sử dụng kem đánh răng.

cách tẩy lông chân bằng kem đánh răng

Tẩy lông bằng kem đánh răng thực sự hữu ích?

Kem đánh răng không chỉ có tác dụng làm răng miệng luôn sạch sẽ thơm tho mà còn có tác dụng giúp triệt bỏ những vi-ô-lông đáng ghét. Nhỏ mà có võ, kem đánh răng có chứa các thành phần flo, triclosan,.. làm các sợi lông dần suy yếu và tự rụng đi. Do đó chỉ cần biết cách sử dụng kem đánh răng và một chút xíu mẹo, giờ đây các cô gái có thể hoàn toàn tự tin và yên tâm cải thiện làn da láng mịn của mình.

2. Cách tẩy lông bằng kem đánh răng

Kem đánh răng là nguyên liệu dễ kiếm, dễ tìm không mất quá nhiều thời gian, công sức, lại an toàn cho da.

Nguyên liệu:

  • Kem đánh răng( nhớ sử dụng loại màu trắng bình thường, không có chứa các hạt)
  • 1 bàn chải đánh răng sạch, lông bàn chải mềm
  • 1 ít muối, vải sạch và chậu nước ấm.

Cách triệt lông bằng kem đánh răng:

Bước 1: Hoà tan muối vào nước ấm. Rửa sạch vùng cần tẩy lông để loại bỏ vi khuẩn và bụi bám, giúp lỗ chân lông nở ra, kem đánh răng dễ dàng thẩm thấu vào tận bên trong da.

Bước 2: Lau khô vùng cần tẩy lông và bôi kem đánh răng lên vùng đó. Dùng bàn chải mát xa nhẹ nhàng hoặc chà xát theo chiều ngược của lông mọc trong thời gian từ 10 – 12 phút giúp lông mềm ra, tự rụng.

Bước 3: Thư giãn vùng đó một vài phút, rửa sạch và lau khô. Bôi dưỡng cho vùng đó để se khít lỗ chân lông.

Lưu ý cách này chỉ nên sử dụng từ 1-2 lần trong một tuần không nên sử dụng quá nhiều, hiệu quả sẽ không như mong muốn.

cách triệt lông bằng kem đánh răng

Cách triệt lông bằng kem đánh răng

3. Liệu cách tẩy lông bằng kem đánh răng có thực sự hiệu quả?

Đây là cách tẩy lông bằng nguyên liệu cơ bản, nên tính hiệu quả sẽ không được như bạn muốn. Việc này phải được thực hiện một cách kiên trì và điều đặn thì kem đánh răng mới phát huy hết công hiệu của nó. Bạn có thể tẩy lông chân bằng kem đánh đánh răng cũng khá hiệu quả. Hãy ghi nhớ cần chăm sóc lại cho da sau khi áp dụng phương pháp triệt lông này để làn da được mịn màng, khỏe mạnh.

Có một số lưu ý:

– Cần rửa sạch lại vùng cần tẩy lông với nước sạch để đảm bảo bụi bẩn không bám sâu vào lỗ chân lông, gây phản tác dụng, gây hại cho da.

– Thêm một lưu ý nữa, trong kem đánh răng có chứa các thành phần có chứa natri florua thành phần khuyến cáo dành cho sâu răng và nó sẽ trở thành thuốc độc nếu bạn sử dụng quá nhiều. Điều này sẽ khiến da bị tổn thương nghiêm trọng.

– Không sử dụng kem đánh răng có chứa các hạt li ti, chất florua sẽ thấm qua các nang lông gây mệt mỏi, kích ứng da, co giật, gây dị ứng.

– Sử dụng tần suất vừa phải không sử dụng quá nhiều lần trong một tuần.

Như vậy qua bài viết này bạn đã có thêm một mẹo nữa để loại bỏ những em vi-ô-lông đáng ghét đúng không nào? Hy vọng qua cách tẩy lông bằng kem đánh răng sẽ đem lại hiệu quả như ý bạn mong muốn, cải thiện làn da sáng, mịn màng hơn!

Related Post