Khuôn mặt oval nam hé lộ tướng số, vận mệnh như thế nào?

Nếu như bạn đang sở hữu 1 khuôn mặt trái xoan vậy thì xin chúc mừng bạn sở hữu khuôn mặt được rất nhiều đàn ông ao ước. Mặc dù là khuôn mặt được rất nhiều người yêu thích nhưng nhiều người lại không biết khuôn mặt oval nam hé lộ tướng số, vận mệnh như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc này.

Mặt oval nam là mặt gì?

Hiện nay, rất nhiều bạn nam vẫn chưa phân biệt được dáng mặt, chỉ đơn giản dừng lại ở việc xác định mặt vuông hay mặt tròn. Chính vì thế, nam giới thường hay mắc phải các lỗi chọn sai kiểu tóc, chạy theo các xu hướng những kiểu tóc thịnh hành mà không phù hợp với bản thân mình.

Mặt oval nam là mặt gì?
Mặt oval nam là mặt gì?

Đọc thêm về: chăm sóc tóc uốn nam

Cách để nhận biết khuôn mặt oval nam như sau:

  • Chiều rộng phần trán sẽ nhỏ hơn so với chiều rộng của phần xương gò má.
  • Nhìn tổng quan thì chiều dài của khuôn mặt lớn hơn so với chiều rộng.
  • Không có những góc cạnh khu vực gò má, cằm, hàm. Tất cả đều tạo ra đường cong mềm mại.

Hoặc bạn có thể nhìn và hình dung rằng tổng thể của khuôn mặt oval sẽ giống 3 vòng tròn xếp đan xen với nhau. Vùng tròn phần trán là to nhất và sẽ nhỏ dần đi cho xuống dưới.

Khuôn mặt oval nammặt oval hé lộ tướng số, vận mệnh như thế nào?

Tướng mặt cũng là 1 trong những yếu tố hé lộ tính cách, tướng số của mỗi con người. Vậy thì đàn ông có khuôn mặt oval thì sẽ có tính cách như thế nào?

Khuôn mặt oval nam sẽ hé lộ tướng số, vận mệnh như thế nào?
Khuôn mặt oval nam hé lộ tướng số, vận mệnh như thế nào?

Xem thêm:mặt oval

Tính cách của người có khuôn mặt oval nam

Theo nhân tướng học, nếu người đàn ông may mắn được sở hữu gương mặt oval thì họ đều có tính rất hiền lành, phúc hậu, giàu lòng nhân ái và ấm áp. Đặc điểm của tính cách này được thể hiện giống với vẻ mặt bên ngoài mà bạn nhìn thấy ở họ.

Cổ nhân xưa đã có câu “tâm sinh tướng”. Do đó, người có khuôn mặt oval hay toát lên sự trẻ trung, lương thiện, đáng yêu. Điều này cũng cho thấy tâm hồn, con người của họ rất tốt tính.

Những người có khuôn mặt oval nam khá dễ chịu, không hề nóng tính, vội vã hay cằn nhằn. Một trong các điểm mạnh của những chàng trai có khuôn mặt oval là khả năng có thể thích nghi với mọi thứ, giỏi trong việc giao tiếp thuyết phục. Theo quan niệm nhân tướng học, nam giới có khuôn mặt oval là người rất tinh tế, giàu tình cảm, biết suy nghĩ cho người khác và không ngại khó khăn khi giúp đỡ người khác.

Công danh sự nghiệp của người có khuôn mặt oval nam

Người có khuôn mặt oval nam sẽ có đường công danh thuận lợi vì họ là người có chí cầu tiến, biết được mình thích gì và muốn sống thế nào. Sự quyết tâm, chấp nhận sự thất bại, biết rút kinh nghiệm là 1 trong các yếu tố giúp những người này tạo ra sự thành công ở trên con đường sự nghiệp.

Nếu có cơ hội làm việc với nam nhân mặt oval, bạn sẽ cảm nhận được sự bình tĩnh, tự tin và quyết đoán của họ. Những người này vô cùng thông minh, tuy nhiên đôi lúc trong công việc, họ thiếu đi sự nhạy bén, liều lĩnh, bứt phá, làm cho sự nghiệp không có được cơ hội thăng tiến.

Con đường tình duyên của người có khuôn mặt oval nam

Do có ngũ quan sắc nét và nổi bật nên cuộc đời của những người có khuôn mặt oval nam đếm các khó khăn trắc trở chưa đến 10 ngón tay. Họ có con đường công danh phát triển, tính cách ôn nhu, ấm áp và hiền lành. Chính vì thế, không có lý do gì đường tình duyên của họ lại gặp trắc trở cả.

Những người sở hữu khuôn mặt oval khá đào hoa, được rất nhiều cô gái yêu thích, thầm thương trộm nhớ. Do được mọi người yêu quý, mến mộ vì tính cách tốt nên các chàng trai này sẽ gặp được cô gái môn đăng hộ đối.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết giải đáp cho câu hỏi: Khuôn mặt oval nam hé lộ tướng số, vận mệnh như thế nào? Sở hữu khuôn mặt oval là niềm ao ước của rất nhiều người. Bạn cũng có thể luyện tập để có khuôn mặt đẹp như mong ước nhé!

Related Post