Thay đổi cuộc đời qua cuộc thi Vietnam’s Next Top Model

Cuộc thi người mẫu Việt Nam: Vietnam’s Next Top Model được coi là cuộc thi đã làm thay đổi cuộc đời của rất nhiều thí sinh. Cuộc thi Vietnam’s Next Top Model được xem là bước đệm để thay đổi các em về cả sự nghiệp và gia đình. Sau cuộc thi, nhiều thí sinh trở  thành những siêu mẫu không chỉ nổi tiếng trên các sàn diễn trong nước mà cả các sàn diễn uy tín mang tầm cỡ quốc tế. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến các thí sinh như:

  1. Khiếu Thị Huyền Trang( Trang Khiếu)
thay-doi-cuoc-doi-qua-cuoc-thi-vietnams-next-top-model
Trang Khiếu trở thành người mẫu nổi tiếng nhờ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model

    Trước khi tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, Khiếu Huyền Trang chỉ là một cô gái mang đậm chất cô gái nông thôn, giản dị, mộc mạc. Khiếu Huyền Trang sinh ra và lớn lên tại Bắc Giang , một vùng đất  nghèo chưa phát triển như bây giờ. Huyền Trang sở hữu một chiều cao khá ấn tượng, chiều cao cử cô nổi bật hơn so với các bạn cùng trang lứa. Sau khi tham gia cuộc thi Vietnam’s Next top Model Huyền Trang trở thành biểu tượng của nhiều cô gái trẻ, một cô gái dám ước mơ, dám thực hiện , cùng với sự thay đổi hình mẫu của bản thân trong cuộc thi, một hình mẫu mới lột xác hoàn toàn.

Thời điểm tham gia cuộc thi Khiếu thị Huyền Trang có chiều cao ấn tượng  1m78. Đây chính là ưu điểm duy nhất giúp Trang được tham gia vào cuộc thi lớn Vietnam’s Next Top Model mùa đầu tiên. Bởi tại thời điểm đó , Trang chưa có  phong cách ăn mặc cá tính, phong thái tự tin và khuôn mặt đậm  chất siêu mẫu như bây giờ. Khi tham gia vào vòng loại khu vực Miền Bắc, Huyền Trang trở thành tiêu điểm trò cười của khán giả, ban giám khảo với bộ dạng ngô nghê .Thế nhưng, sau khi bước ra từ cuộc thi không còn là một Huyền Trang ngô nghê như xưa, mà là một Huyền Trang khiến người khác phải ngưỡng mộ và trở thành biểu tượng của nhiều cô gái trẻ.

Chúng ta đều biết, tại thời điểm tham gia Vietnam’s Next Top Model, Huyền Trang chỉ là một cô gái chưa đủ 18 tuổi, mộc mạc, hồn nhiên của tuổi mới lớn. Chính những điều đó đã khiến Trang gặp rất nhiều khó khăn khi tham gia cuộc thi. Tuy nhiên bằng sự nỗ lự, cố gắng, kiên trì cùng với tố chất người mẫu tiềm ẩn trong con người mình. Trang đã khiến cho tất cả mọi người bất  ngờ khi trở thành quán quân mùa đầu tiên của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model .

  Cuộc thì này chính là bước đệm để Trang cố gắng thành công trên con đường bước vào giới siêu mẫu. Sau khi kết thúc cuộc thi Vietnam’s Next Top Model , bằng tài năng, cố gắng của bản thân Khiếu thị Huyền Trang đã trở thành gương mặt đại diện của hàng loạt trang bìa thời trang và tạp trí  hàng đầu Việt Nam như: Her Wrold Việt Nam, Thế giới người nổi tiếng hay Tạp chí Mốt…Không những thế, Trang còn rất thàng công với các sàn diễn Quốc tế như Roberto Cavalli, Liz Black, Marcelo Burlon….Và gần đây nhất , Khiếu thị Huyền Trang đã xuất hiện hạnh phúc  bên cậu con trai mới sinh cùng với người bạn trai tây  của mình.

  1. Lê Thúy.
thay-doi-cuoc-doi-qua-cuoc-thi-vietnams-next-top-model
Lê Thúy – Cô gái lọt Top 3 trong cuộc thi Vietnam’s Next Top Model đã để lại nhiều ấn tượng nhất trong lòng khán giả

    Nếu các bạn là Fans của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model  mùa bốn, chắc hẳn các bạn còn nhớ thí sinh có thân hình cò hương với nước da rám nắng Lê Thúy.  Lê thúy  cũng giống như Khiếu thị Huyền Trang  khi có xuất thân từ vùng quê lam  lũ Quảng Bình. Lê Thúy từng là vân động viên bóng truyền chuyên nghiệp. Nhưng sau đó  Thúy quyết định tham gia vào cuộc thì Vietnam’s Next Top Model mùa bốn. Chính cuộc thi này đã làm thây đổi cuộc đời cô.

   Tuy có xuất thân ” gái quê” nhưng Lê Thúy lại có khuôn mặt góc cạnh, đôi mắt to, sống mũi cao thẳng rất phù hợp với giới người mẫu. Đặc biệt, Lê Thúy còn có chiều cao đặc biệt ấn tượng 1m84.Trong cuộc thi Vietnam’s Next Top Model những tập đầu tiên, chúng ta có thể thấy Lê Thúy không có kinh nghiệm gì với nghề người mẫu, khi không biết tạo dáng, không biết trình diễn catwalk. Nhưng qua mỗi một tập, chúng ta có thể thấy được sự cố gắng, thay đổi của cô. Tuy Lê Thúy không phải là người đạt giải quán quân mà chỉ dừng lại ở top 3 cuộc thi Vietnam’s Next Top Model  nhưng Lê Thúy lại là thí sinh để lại ấn tượng cho mọi người nhất.

   Cho đến thời điểm bây giờ , Lê Thúy đã trở thành cái tên quen thuộc trên các sàn diễn trong và ngoài nước. Không những thế, Lê Thúy  đã trở thành nàng thơ của nhà thiết kế nổi tiếng Đỗ Mạnh Cường.  Đến thời điểm hiện tại, Lê Thúy không chỉ có sự nghiệp thành công mà Thúy còn có một gia đình hạnh phúc với một người chồn vồ cùng điển trai.

  1. Hoàng thùy.
thay-doi-cuoc-doi-qua-cuoc-thi-vietnams-next-top-model
Hoàng Thùy cô gái có phong cách thời trang tinh tế, sang trọng và thân hình quyến rũ.

   Năm 2017 là năm đánh dấu sự thay đổi trong phong cách của hoàng thùy. Từ một siêu mẫu có phong cách cá tính thì bây giờ hoàng thùy lại theo đuổi phong cách gợi cảm, nữ tính.  Khi cô trở thành Á hậu của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam năm 2017. Bây giờ hầu hết mọi người đều nhớ đến Hoàng Thùy như một cô hoa hậu. Ít ai biết rằng Hoàng Thùy chính là quán quân của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model mùa bốn tham gia cùng với Lê Thúy. Có thể nói cho tới thời điểm hiện tại, Hoàng Thùy được coi là thí sinh thành công nhất bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model. Cũng giống như Lê thúy và Khiếu thị Huyền Trang, Hoàng thùy cũng có xuất thân từ vùng nông thôn. Trong cuộc thi Vietnam’s Next Top Model  Hoàng Thùy từng bị chê rất nhiều về phong cách thời trang và thân hình quá gầy trái ngược với thời điểm hiện tại khi Hoàng thùy có một phong cách thời trang tinh tế, sang trọng và thân hình quyến rũ.

  Sau khi đạt giả quán quân của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model bằng khuôn mặt góc cạnh, vóc dáng cao ráo hoàng thùy đã gây ấn tượng đối với các nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước. Với sự nỗ lực chăm chỉ hoạt động trong làng thời trang Hoàng Thùy đã trở thành siêu mẫu nổi tiếng. Điều đó được khẳng định khi Hoàng Thùy được mời làm huấn luyện viên của trương trình tìm kiếm khuôn mặt thương hiệu mùa 2 của Việt Nam và đạt danh hiệu Á hậu trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2017

Vietnam’s Next Top Model  đóng một vai trò quan trọng cho sự nghiệp cũng như thành công của Khiếu thị Huyền Trang, Lê Thúy hay Hoàng Thùy. Nó như một bước đệm giúp phát hiện tài năng các yếu tố tiềm ẩn và giúp họ phát triển trên con đường siêu mẫu chuyên nghiệp.

Related Post